Chào mừng bạn đến với GocAnhDep.com!

 


Trang chủ / PHOTOS / Ảnh chân dung / Em gái mưa với nụ cười tựa thiên thần

Tác giả : Jimmy Nguyễn

Em gái mưa với nụ cười tựa thiên thần


Đêm mưa, trong khung cảnh phố phường nhộn nhịp ánh đèn và xe cộ của chốn Sài Thành phồn hoa, đô hội, nụ cười tựa thiên thần của em khiến bao chàng trai lưu luyến, nhớ thương.…

CHI TIẾT

Đêm mưa, trong khung cảnh phố phường nhộn nhịp ánh đèn và xe cộ của chốn Sài Thành phồn hoa, đô hội, nụ cười tựa thiên thần của em khiến bao chàng trai lưu luyến, nhớ thương. Sài Gòn mưa, nơi bến xe buýt Bến Thành, em chờ anh. Đấy là những tâm tư và cảm xúc tuyệt vời dành cho bộ ảnh của tác giả Jimmy Nguyễn.

- Photographer: Jimmy Nguyễn
- Người mẫu: Tiên Phạm
- Make up: Ngọc Tuyết

 

 

 

 

Đã lâu ánh sáng Mặt Trời chẳng còn sưởi ấm nơi đây . Ký ức của đôi ta đang chìm dần vào trong góc tối tim anh (Dưới những cơn mưa - Mr Siro)

 

 

 

 

 

Bộ ảnh được thực hiện tại bến xe buýt Bến Thành, trong khung cảnh ngoài trời mưa đổ lâm râm và phố thị đã lên đèn. Những cơn mưa Sài Gòn bất chợt, tựa như cô gái Sài Gòn xinh đẹp và nhiều cảm xúc. 

 

 

 

 

Mưa Sài Gòn như con gái Sài Gòn, nhanh đến nhanh đi, vội vã để rồi chợt quên chợt nhớ. Mưa Hà Nội như con gái Hà Nội âm thầm, dai dẳng nên nặng tình sâu sắc và tinh tế

 

BÌNH LUẬN CỦA NGƯỜI XEM:Bản quyền bởi GocAnhDep.Com. Thiết kế bởi Webdeponline.net - Thời gian tải trang là: 0.1042 giây.