Chào mừng bạn đến với GocAnhDep.com!

 


Trang chủ / PHOTOS / Cuộc sống muôn màu / Hà Nội những ngày xưa yêu dấu

Tác giả : Lê Trọng

Hà Nội những ngày xưa yêu dấu


Hà Nội vào những ngày Xuân đẹp rạng ngời với dòng người tấp nập mua sắm mừng Tết đến. Trong một góc nhỏ của Hà Nội, Hà Nội đẹp, thơ và vẫn giữ trong lòng những hình ảnh…

CHI TIẾT

Hà Nội vào những ngày Xuân đẹp rạng ngời với dòng người tấp nập mua sắm mừng Tết đến. Trong một góc nhỏ của Hà Nội, Hà Nội đẹp, thơ và vẫn giữ trong lòng những hình ảnh cổ kính và đầy hoài niệm.

 

 

Bộ ảnh mang ý tưởng về một Hà Nội của những ngày xưa dưới con mắt của tác giả nhiếp ảnh bỗng trở nên đẹp lạ và rất hoài cổ. Bộ ảnh gợi người xem nhớ về một thoáng của Hà Nội, nơi có những kỹ niệm êm đềm, và những ký ức của một thời.

 

 

Góc nhỏ của Hà Nội còn giữ vững ký ức của một thời ngày xưa. Mẫu nam và mẫu nữ diễn đúng theo phong cách của thập niên trước, đem đến nhiều cảm xúc tuyệt vời cho bộ ảnh.

 

 

Bố cục của bộ ảnh đơn giản, nhưng rất hoài cổ, màu vintage hoài cổ đẹp và tinh tế. Sau lưng là nhà thờ lớn của Hà Nội...

 

 

BÌNH LUẬN CỦA NGƯỜI XEM:Bản quyền bởi GocAnhDep.Com. Thiết kế bởi Webdeponline.net - Thời gian tải trang là: 0.0878 giây.