Chào mừng bạn đến với GocAnhDep.com!

 


Trang chủ / PHOTOS / Chủ đề / Việt Nam chiến thắng

Tác giả : Minh Tuấn

Việt Nam chiến thắng


Trong không khí ngày càng nóng dần lên của giải bóng đá U23 châu Á, đội tuyển Việt Nam đã tạo ra nhiều điều kỳ lạ mang tính lịch sử khi lần đầu tiên vào đến vòng chung…

CHI TIẾT

Trong không khí ngày càng nóng dần lên của giải bóng đá U23 châu Á, đội tuyển Việt Nam đã tạo ra nhiều điều kỳ lạ mang tính lịch sử khi lần đầu tiên vào đến vòng chung kết của giải. Cổ động viên Việt Nam mang trong lòng những cảm xúc khó tả, cuồng nhiệt ủng hộ đội tuyển của nước nhà hơn bao giờ hết.

 

Cổ động viên mừng chiến thắng U23 Việt Nam sau trận đấu bán kết với Qatar.

 

Tự hào Việt Nam - Nguồn: Tuổi Trẻ Online

Bộ ảnh đẹp mang chủ đề Việt Nam chiến thắng của tác giả mang đến nhiều cảm xúc tuyệt vời dành cho đội tuyển U23 Việt Nam tại AFC cup 2018.

 

 

Với màu chủ đạo là vàng và đỏ của cờ Tổ Quốc, bộ ảnh đẹp, mang nhiều cảm xúc của bé trai và bé gái dành tình yêu nồng nhiệt cho bóng đá Việt Nam. Khát khao chiến thắng của cổ động viên lan tỏa khắp nước nhà từ Bắc đến Nam.

 

 

Cùng một cảm xúc say mê với bóng đá, cùng với cảm xúc dành cho đội tuyển mến yêu Việt Nam làm nên những điều kỳ diệu trong lịch sử bóng đá nước nhà và khu vực Đông Nam Á.

 

Việt Nam bình tĩnh, tự tin, chiến thắng!

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN CỦA NGƯỜI XEM:Bản quyền bởi GocAnhDep.Com. Thiết kế bởi Webdeponline.net - Thời gian tải trang là: 0.0856 giây.